Xà phòng rửa mặt Neutrogena Transparent Facial Bar, Original Formula Fragrance Free 100g (Mỹ)

150.000

Là sản phẩm huyền thoại đầu tiên của thương hiệu NEUTROGENA – thanh xà phòng màu hổ phách chuyên dùng để rửa mặt , hoặc tắm toàn thân giúp ngăn ngừa và trị mụn . Cho tới ngày nay thanh xà phòng này vẫn luôn giữ vị trí quan trọng trong việc điều trị mụn cho những ai bị vần đề về mụn trên toàn thế giới Lượt rating của em này trên web chiếm 4,5/5 sao luôn nhé !!!
Thanh xà phòng này được phát minh bởi tiến sĩ Dr. Edmond Fromont – một chuyên gia hóa chất người Bỉ. Đặc điểm của thanh xà phòng này là làm sạch các loại bã nhờn sâu trong lỗ chân lông trong tích tắc mà không gây khô da , chỉ sau vài phút rửa mặt , làn da sẽ tự động trở lại độ PH lý tưởng vốn có của nó .
Xà bông ngăn ngừa và trị mụn Neutrogena làm sạch da mụn, da dầu,tất cả những cặn bã nhờn nằm sâu trong lỗ chân lông và tiêu diệt mụn trứng cá,giảm độ sưng của mụn mủ , mụn to cho làn da sạch và khỏe mạnh.
Xà phòng Neutrogena có công thức giàu glycerin, không có chất tẩy rửa, thuốc nhuộm không gây khô da, kích ứng da và ngăn ngừa mụn tối đa. Dùng hợp cả cho da nhạy cảm.
Xà phòng có thể dùng để rửa mặt hoặc tắm để điều trị vùng lưng , ngực cổ bị mụn .
Cách sử dụng :
– Rửa mặt : ngày dùng 2 lần sáng tối . -Tắm : ngày tắm 2 lần massge nhẹ nhàng trên vùng da bị mụn
Trọng lượng 0.11 kg