Viên bổ mắt Ocuvite dành cho người lớn tuổi Ocuvite Adult 50+ 150 viên

862.000

Khi có tuổi, mắt của chúng ta có thể bị mất chất dinh dưỡng quan trọng. Đó là lý do tại sao có Ocuvite® cho người người lớn trên 50  tuổi, một vitamin công thức độc đáo giúp bổ sung chất dinh dưỡng mắt để bảo vệ sức khỏe mắt của bạn.

tong-quan
Ocuvite
® Adult 50+ là một công thức độc đáo của các dưỡng chất cho mắt mà không được tìm thấy ở hầu hết các vitamin tổng hợp hàng đầu và thường không thu được đủ thông qua chế độ ăn uống hằng ngày.

Các dưỡng chất thiết yếu cho mắt Lutein, Zeaxanthin và Omega-3

Ngoài ra, có chứa các chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa quan trọng, bao gồm vitamin C & E và kẽm

Công thức Ocuvite tiên tiến nhất để giúp bảo vệ sức khoẻ của mắt

duong-chat-qtrong

diem-vangLutein and Zeaxanthin – Chúng là những chất chống oxy hóa mạnh mẽ, hiện diện tự nhiên trong điểm vàng, và cơ thể của chúng ta không thể sản sinh ra chúng vì thế chúng phải được sản sinh thông qua chế độ ăn uống và/hoặc thuốc bổ sung thêm. Chúng hoạt động để lọc các ánh sáng xanh có hại có thể phá hủy các điểm vàng, khu vực võng mạc chịu trách nhiệm tầm nhìn trung tâm.

Omega-3s – Omega-3s là một là một họ các axit béo thiết yếu để duy trì sức khỏe tổng thể và cũng rất quan trọng trong việc giúp bảo vệ sức khỏe mắt. Chúng hỗ trợ các chức năng thích hợp của đôi mắt bạn khi bạn già đi, và giúp thúc đẩy sản xuất nước mắt cần thiết cho mắt được thoải mái.

uu-diem

0bd3e50d-2240-4c04-b9e8-393130924eb9.png.w960Ocuvite cung cấp vitamin tổng hợp có thể bị mất. Ocuvite Adult 50+ được đóng gói với những dưỡng chất thiết yếu cho mắt và được tập trung vào một điều, đó là giúp bảo vệ sức khỏe đôi mắt của bạn. Vitamin tổng hợp của bạn có thể giảm xuống đáng kể khi nó được chuyển đến mắt, bởi vì hầu hết bao gồm ít hoặc không có Lutein, Zeaxanthin or Omega-3s  – dưỡng chất thiết yếu quan trọng cho sức khỏe đôi mắt của bạn.

mat-khoe

b50f5b2d-2c8a-43aa-9c01-b9010b33bc1a.png.w960Đây là một vài mẹo đơn giản để duy trì đôi mắt khỏe mạnh:

Làm một bài kiểm tra mắt hàng năm, ngưng hút thuốc, đeo kính mát, sử dụng kính an toàn, và cho mắt nghỉ giải lao thường xuyên khi sử dụng máy tính và các thiết bị điện tử. Việc cung cấp chất dinh dưỡng cho mắt cũng rất quan trọng. Cố gắng ăn những thực phẩm có lợi cho mắt trong các bữa ăn của bạn. Rau củ có màu sáng hoặc lá có màu xanh đậm thì giàu Lutein and Zeaxanthin. Cá chứa nhiều dầu như cá ngừ và cá hồi, cùng với trứng là một nguồn tuyệt vời của Omega-3. Không may, nhiều người trong số chúng ta không tiêu thụ đủ những thức ăn có lợi cho mắt trong bữa ăn hàng ngày. Uống 1 viên vitamin cho mắt như Ocuvite Adult 50+ có thể giúp bù đắp phần thiếu hụt dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày.

thanh-phan

Hướng dẫn sử dụng cho người lớn trên 50 tuổi:

Uống một viên mỗi ngày, vào buổi sáng với một ly nước đầy sau bữa ăn.

Thành phần khác: Gelatin, dầu cá (cá cơm, cá mòi), glycerin, sáp ong vàng, silicon dioxit, lecithin đậu nành, FD & C Red # 40, FD & C Blue # 1, titanium dioxit, hương liệu tự nhiên.

Để xa tầm tay trẻ em

Bảo quản tại nhiệt độ phòng

Ocuvite là một thương hiệu của Bausch & Lomb Incorporated hoặc chi nhánh của nó.

 trai-nghiem

review