THIẾT KẾ CỦA KEM CHỐNG RẠN DA BURT’S BEES CHO BÀ BẦU

Vẻ ngoài của kem chống rạn da Burt’s Bees Mama Bee Belly Butter có dạng hũ nhỏ gọn với trọng lượng là 185 gram, bạn có thể sử dụng được 2 – 3 tháng tùy vào cơ địa bạn rạn nứt ít hay nhiều nhé. Phía trên có nắp đậy chắc chắn giúp dễ cất và bảo quản sản phẩm hơn. Không quá nổi bật trong thiết kế nhưng cũng xứng đáng được 1 điểm cộng cho sự tinh tế đó nha.

KEM CHỐNG RẠN DA CHO MẸ BẦU BURT’S BEES – THÀNH PHẦN CÓ GÂY ẢNH HƯỞNG TRONG GIAI ĐOẠN THAI KỲ?

Chắc nhiều bạn vẫn chưa biết nhiều về kem chống rạn da Burt’s Bees Mama Bee Belly Butter của Mỹ. Đây là một trong những sản phẩm được nhiều sự lựa chọn nhất của các mẹ bầu bởi vì độ an toàn và hiệu quả mà em nó mang lại. Được tạo nên từ 100% thiên nhiên không chứa chất độc hại, không mùi nên cực kỳ dễ sử dụng cho phụ nữ đang trong thai kỳ. Với tinh chất bơ hạt mỡ giúp cung cấp ẩm làm dịu nhẹ và mờ đi vết rạn nứt cho da một cách xuất sắc. Vì làm từ thiên nhiên nên kem chống rạn da Burt’s Bees Mama Bee Belly Butter không gây kích ứng da nên các mẹ yên tâm khi tin và sử dụng em ấy nhé.

REVIEW KEM CHỐNG RẠN DA CHO MẸ BẦU BURT'S BEES - THÀNH PHẦN CÓ GÂY ẢNH HƯỞNG TRONG GIAI ĐOẠN THAI KỲ?

CÔNG DỤNG LÀM ĐẸP CỦA KEM CHỐNG RẠN DA BURT’S BEES MAMA BEE BELLY BUTTER

  • Công dụng đầu tiên của kem chống rạn da Burt’s Bees Mama Bee Belly Butter đó chính là làm giảm rát hay ngứa vùng da bị rạn giúp da cải thiện hơn trông thấy.
  • Vết rạn, nứt biến mất trong vòng 1 tuần sau khi sử dụng trả lại làn da mịn màng như thưở ban đầu cho các chị.
  • Chất kem cô đặc khi thoa thấm nhanh vào da không gây bết dính khó chịu, tạo cảm giác mát mát khi sử dụng cực thích luôn.
  • Cung cấp ẩm, giúp da luôn căng bóng mềm mịn chẳng khác gì da em bé cả đấy nha.
CÔNG DỤNG LÀM ĐẸP CỦA KEM CHỐNG RẠN DA BURT'S BEES MAMA BEE BELLY BUTTER